Bí quyết chăm sóc sức khỏe trí não của người Do Thái

Bí quyết chăm sóc sức khỏe trí não của người Do Thái

Bí quyết chăm sóc sức khỏe trí não của người Do Thái

11:25 - 02/01/2020

Theo chuyên gia Lại Thị Hải Lý, Người Do Thái xem trọng triết lý “não bộ khỏe mạnh là nền tảng cho trí tuệ thông thái”, yếu tố giúp họ thành công và thành công hơn nữa trong cuộc sống. Vì vậy, họ rất chú trọng bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh ảnh hưởng đến não bộ

CẢNH BÁO SẢN PHẨM GIẢ MẠO CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN Bà bầu có nên uống vitamin tổng hợp? Những lưu ý chị em phải biết Có nên dùng siro ăn ngon cho bé không? Mua Siro ăn ngon cần lưu ý gì? TPBVSK GBrain Gold tác dụng hỗ trợ trẻ học tập ra sao? Grand Nutrition khánh thành “Mái ấm Grand Nutrition” số 03 đầy ắp nghĩa tình tại Thái Nguyên

Nhiều học giả chuyên nghiên cứu về người Do Thái đã nhận ra rằng: “Trí tuệ được người Do Thái xem trọng hơn tất thảy mọi thứ. Việc tối ưu sức khỏe não bộ là chìa khóa để phát huy trí tuệ, con đường dẫn tới thành công". 

Sau đây là triết lý tăng cường trí não của người Do Thái:

1. Người Do Thái xem trọng triết lý “não bộ khỏe mạnh là nền tảng cho trí tuệ thông thái”, yếu tố giúp họ thành công và thành công hơn nữa trong cuộc sống. Vì vậy, họ rất chú trọng bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh ảnh hưởng đến não bộ.

2. Họ luôn kiên trì học tập trong suốt cuộc đời. Họ cần có khả năng ghi nhớ tốt nhất, lưu giữ các kiến thức vừa học và vận dụng tối đa những kiến thức đã tích lũy.

3. Họ xem nghịch cảnh là cơ hội. Khi gặp tình huống khó khăn, họ luôn giữ được sự tỉnh táo, tư duy sắc bén, phản xạ nhanh nhạy, đưa ra quyết định nhanh, chính xác, ít rủi ro.

4. Họ quý trọng thời gian hơn tiền bạc. Họ luôn cần não bộ tập trung tốt nhất khi giải quyết khối công việc bộn bề hằng ngày.

5. Họ vốn nổi tiếng về “khéo léo trong đối nhân xử thế”. Họ luôn cân bằng được tâm trạng, giảm căng thẳng, stress… giữ tâm thái an – tĩnh ngay cả trong những lúc cáu gắt hay mệt mỏi. Các ông chủ Do Thái luôn giữ thái độ ôn hòa trong đối xử, đặc biệt là với nhân viên, để tăng sự thành công trong quản lý.

6. Họ xem cơ hội kinh doanh như những chuyến xe buýt, lỡ chuyến này luôn còn những chuyến khác nhưng phải có trí lực tốt để khởi hành vững vàng trên “chuyến xe” tiếp theo.

7. Tâm trí thư thái: Gia đình hạnh phúc

8. Cá nhân thành đạt: Xã hội phát triển

Nootropic có thành phần chiết xuất từ các thảo dược, thực phẩm trong tự nhiên chính là giải pháp giải quyết vấn đề về trí lực cho người Do Thái. Nhờ bổ sung các Nootropic, người Do Thái đã tối ưu và tăng cường sức mạnh trí não