Chị Vỹ Nga (Mê Linh, Hà Nội) - Đã dùng GHD cho bé yêu gần 1 năm

Chị Vỹ Nga (Mê Linh, Hà Nội) - Đã dùng GHD cho bé yêu gần 1 năm

Chị Vỹ Nga (Mê Linh, Hà Nội) - Đã dùng GHD cho bé yêu gần 1 năm

22:57 - 21/09/2021

Bây giờ, mỗi ngày con đều gọi mẹ cho con uống Siro ăn ngon GHD rồi, như một thói quen vậy đó.

Chị Lương Thị Lượng (33 tuổi, Hà Nội) - Mẹ bé Bin - Dùng Cốm trí não Trạng Nguyên được 5 tháng Chị Nguyễn Huệ (Hoàng Mai, Hà Nội) – Mẹ bé Sò – Đã sử dụng GHD hơn 2 tháng Chị Yến Vy (28 tuổi, Nghệ An) - Mẹ bé Tùng - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 3 tháng Anh Lê Minh (30 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) - Bố bé Bin - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 5 tháng Chị Mai Nguyễn (32 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) - Mẹ bé Linh và Bảo - Dùng Cốm trí não GBrain Gold được 2 tháng

Nhiều bạn bè hỏi nên mình cũng mách bí quyết cho con ngủ ngon, ăn uống tốt, tiêu hóa khỏe mạnh mà mình đã dùng cho con mình, đấy là Siro ăn ngon GHD. Phải nói là từ ngày có món bảo bối này, con mình trông lớn nhanh hơn hẳn con của mấy bà bạn dù có cùng độ tuổi.

Trước đây thì mình hay chê con là ăn như mèo, thua cả mấy bạn gái ở trường, tại vì con quá lười ăn luôn. Ông bà nịnh rồi lại đến bố dọa nạt, ép ăn nhưng đâu có được. Hỏi thì bảo con không thích ăn, con chán rồi, thậm chí chưa được 2 miếng đã kêu con no rồi. Rồi bữa ăn thì cắm mặt vào tivi với điện thoại để chơi điện tử, không cho dùng thì ăn vạ rồi dỗi bỏ ăn luôn. Đấy, không cáu sao được chứ!

Ban ngày thì không chịu ăn, đêm thì 11h mới chịu đi ngủ, ngủ cũng quấy lắm, lăn lộn các thứ… Sốt ruột nên hỏi nhiều người, rồi 1 chị bạn giới thiệu cho dùng Siro ăn ngon GHD này.

Nói chung là sau một thời gian dùng rồi mình chú ý thấy con cũng có nhiều thay đổi lắm. Không còn đòi xem tivi nữa, tự đòi mẹ cho con ăn cơ. Trộm vía con ăn khỏe, cả tô bún to vẫn đánh bay luôn. Lắm lúc bố còn trêu con là ăn nhiều hơn cả bố nữa đấy. Để ý nữa là con ngủ ngon lành lắm, nên sáng dậy tươi tỉnh vui vẻ hẳn, nhờ thế mà lớn nhanh lớn đều hơn đợt trước rất nhiều.

Siro ăn ngon GHD chứa toàn thảo dược dân gian của Việt Nam mình nên mình thất rất an toàn. Nhờ thế mà con nay đã có những giấc ngủ ngon, ăn uống ngon miệng mà hấp thụ cũng hiệu quả hơn xưa rất nhiều rồi.

Mình không ngờ là có một sản phẩm tuyệt vời cho con như vậy, rất giàu dưỡng chất và hoàn toàn là từ tự nhiên, nên cả nhà cũng yên tâm cho con uống hàng ngày.