CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ

CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ

Công ty cổ phần Grand Nutrition được thành lập với sứ mệnh nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu trẻ em Việt Nam bằng tất cả sự tận tâm và lòng nhiệt thành.

Sau nhiều năm ấp ủ sứ mệnh và chuẩn bị nguồn lực, đội ngũ  sáng lập đã đưa GRAND NUTRITION ra đời, mang tới cho Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á những sản phẩm chất lượng, hiệu quả và luôn đặt khách hàng là trung tâm để phụng sự một cách tuyệt vời nhất.

Grand Nutrition Luôn sẵn sàng đem đến những sản phẩm chất lượng, hiệu quả.

  • Tháng 8/2019: Grand Nutrition ra đời với đội ngũ chủ chốt bao gồm 10 thành viên trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và hoài bão dưới sự dẫn dắt của TGĐ Dương Duy Bách
  • Tháng 9/2019: Thành lập công ty chính thức với tên gọi công ty cổ phần G-Nutrition 

Đội ngũ nhân viên G-Nutrition đầu tiên

  • Tháng 10/2019: Đổi tên thành công ty cổ phần Grand Nutrition 
  • Tháng 2/2020: Ra mắt thị  trường sản phẩm cốm trí não G-Brain

Ra mắt thị trường sản phẩm Cốm trí não G-Brain

  • Tháng 6/2020: Mở rộng quy mô công ty với tổng nhân sự là 60 người
  • Tháng 9/2020: Quy mô nhân sự tăng lên 130 người 

Mở rộng quy mô nhân sự theo sự phát triển vượt bậc của công ty

  • Tháng 10/2020: Grand Nutrition nhận giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Grand Nutrition nhận giấy chứng nhận từ FDA Hoa Kỳ.

Tiếp nối những cột mốc quan trọng tạo nên thương hiệu, Grand Nutrition tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm vì mục đích sức khỏe cộng đồng: Nước tăng chiều cao Gtall, Cốm Trạng Nguyên, Siro ăn ngon GHD, Cốm trí não G-Brain Gold… Những sản phẩm mới đang được thị trường đón nhận và chứng nhận hiệu quả qua từng ngày.

Trong tương lai, công ty mong muốn hướng đến thị trường thế giới, đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng. Với tinh thần maxping năng lượng, đội ngũ nhân viên trẻ và tài năng, không gì có thể giới hạn khả năng vươn mình bứt phá của Grand Nutrition.